Chân dung mỹ nữ kiếm hàng chục tỷ đồng từ bàn tay trắng và trở thành chủ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm đình đám bán chạy nhất hiện nay

.

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm từ khi bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học, sau 7 năm cần cù và nỗ lực,Trần Ngọc Hải Băng đã đưa thương hiệu mỹ phẩm ICY COSMETICS của mình trở thành 1 trong những thương hiệu mỹ phẩm mạnh nhất trên thị trường với doanh số bán lẻ cực kì đáng nể.

2a

Ở tuổi 25, cô gái xinh đẹp này đã là Tổng Giám Đốc của một công ty nổi tiếng, sở hữu trong tay khối tài sản lớn bao gồm 3 căn nhà biệt thự, 3 xe hơi và rất nhiều bất động sản có giá trị.

3a

 Hải Băng là cô gái 9X được mệnh danh là người có thể biến những ước mơ thành hiện thực.

Vượt lên mọi khó khăn thử thách, cô gái trẻ đã không ngừng làm việc trải qua biết bao nhiêu khó khăn chồng chất. Tưởng chừng giữa sự biến động mạnh của xã hội, sẽ làm cô sẽ chùn bước, nhưng không, cô đã vượt lên chính bản than mình, và mọi sự nỗ lực, nghiêm túc trong công việc đã được đền đáp xứng đáng. Không những biến ước mơ của bản thân trở thành hiện thực, Hải Băng còn là người chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ khác của những bạn trẻ vẫn đang tìm kiếm sự thành công trên còn đường kinh doanh.

4a

Thông qua thương hiệu của mình, Hải Băng đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ có thể thỏa ước mơ kinh doanh và làm giàu, họ đã mua được xe, mua được nhà thay đổi số phận của mình. Nhiều chị em từ khi biết đến ICY đã không chỉ đẹp hơn mà ngày càng thành công hơn nhờ sự tự tin và lối sống tỏa sáng của mình.

 5

Về thương hiệu mỹ phẩm ICY COSMETICS đang ngày càng phát triển với hàng ngàn đại lý trên toàn quốc và mỗi chi nhánh, đại lí của ICY đều có thu nhập cao từ 30 triệu/tháng, gấp nhiều lần mức lương của nhân viên văn phòng hiện nay.

 Nữ giám đốc xinh đẹp này có quan niệm rất thông minh và có tầm nhìn xa.Hải Băng biết rắng muốn công ty ngày càng lớn mạnh thì phải tập trung đào tạo đội ngũ chi nhánh,đại lí thật tốt. Công ty ICY COSMETICS thường xuyên mở ra những khoá đào tạo kinh nghiệm kinh doanh chuyên sâu, mời chuyên gia kinh tế nổi tiếng về giảng dạy cho đại lí, tổ chức những chương trình giao lưu cho các chi nhánh đại lí trên toàn quốc. Mỗi ngày, Hải Băng đều dành thời gian mỗi hướng dẫn các chi nhánh của mình các bí quyết kinh doanh hiệu quả, hỗ trợ đơn hàng theo khu vực cho các chi nhánh,tạo ra tâm lí thoải mái như một gia đình cho các chị em trong hệ thống. Các chi nhánh, đại lí phân phối của công ty được mình đào tạo bài bản toàn bộ các bí quyết kinh doanh cũng như nắm được những công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh online nên 100% đều đạt doanh thu cao, đem về nguồn thu rất lớn cho công ty.

ảnh thay ảnh han búc

7a

Hải Băng còn đại diện cho phong cách sống tỏa sáng của rất nhiều phụ nữ trẻ hiện đại.

 Là cô gái trẻ, yêu thích làm đẹp, Hải Băng đã tìm ra cho mình con đường đi đúng đắn. Sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm ICY đã minh chứng cho nghị lực và cố gắng vươn lên không ngừng của cô và thương hiệu nhanh chóng được nhiều phụ nữ, mẹ bỉm sữa và các bạn gái trẻ yêu chuộng. Vượt lên trên cả lợi nhuận, Hải Băng theo đuổi công việc của mình bằng sự đam mê và tâm huyết, nhất là bằng chính cái Tâm của mình, cô muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, uy tín, đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng. Hải Băng cho biết, cô sẽ cố gắng hết sức, làm hết mình để đưa thương hiệu ICY COSMETICS phát triển hơn nữa trong tương lai, không dừng lại trong nước mà còn đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.

 8

Hiện doanh nghiệp của cô có mạng lưới đại lý sỉ lẻ trên toàn quốc với hơn 2000 nhà cung cấp.Mỹ phẩm ICY COSMETICS được chiết xuất từ thiên nhiên, có quy cách sản xuất hợp vệ sinh và chất lượng được chuyển giao từ công nghệ của những nước tiên tiến.

Hiện nay, thể theo nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ, thương hiệu mỹ phẩm ICY COSMETICS đã và đang có chiến dịch tuyển và đào tạo hệ thống chi nhánh, đại lí trên diện rộng. Những bạn trẻ có đam mê kinh doanh nhưng chưa có kinh nghiệm đều sẽ được hướng dẫn một cách bài bản và được chào đón đến với công ty.

 9

Cùng chúc cho Hải Băng và công ty sẽ có 1 năm thật nhiều thành công và ngày càng đạt được nhiều thành quả trong năm mới, chắc chắn rằng trong tương lai không xa, doanh nhân trẻ bản lĩnh này sẽ còn gặt hái được nhiều niềm vui trong sự nghiệp hơn nữa.

 Liên hệ Facebook: Băng Trần Hải (https://www.facebook.com/hai.bang.71)

 Hotline:01206033311

Nguồn: blogtamsu.vn