Xem "Thư ký Kim" tập 12: Quá nửa cảnh phim diễn ra trên... giường

.
Khán giả phim Thư ký Kim sao thế? hẳn sẽ bất ngờ xen lẫn tò mò với tình tiết của tập 12 khi hơn 50% các cảnh trong đoạn clip "nhá hàng" không diễn ra trên giường thì cũng là đôi nam nữ chính thể hiện tình cảm trên... ghế sofa.

Nếu như cuối tập 11, các fan đứng ngồi không yên khi thấy chủ tịch Lee lần mò đến nhà nàng thư ký xin ngủ lại giữa đêm, thì tập 12 Thư ký Kim sao thế? các fan sẽ được thỏa thuê với những pha tình cảm "bỏng mắt" của cặp đôi này. 

Trailer tập 12 Thư ký Kim sao thế?

Tiếp nối diễn biến tập trước, sau khi xác nhận đích thực Lee Young Joon (Park Seo Joon) chính là chàng trai định mệnh từng cùng mình trải qua vụ bắt cóc kinh hoàng ngày nhỏ, tình cảm mà Kim Mi So (Park Min Young) dành cho anh càng thêm bền chặt.

Xem Thư ký Kim tập 12: Quá nửa cảnh phim diễn ra trên... giường

Trong đoạn clip preview tập 12 của phim liên tục xuất hiện cảnh "giường chiếu" của Young Joon và Mi So khiến fan không khỏi "đỏ mắt" mong chờ. Lấy lý do ngủ cùng để Mi So khỏi gặp ác mộng, Young Joon danh chính ngôn thuận được nằm chung một giường, đắp chung một chăn, gối kề gối, vai kề vai với nàng thư ký riêng của mình.

Xem Thư ký Kim tập 12: Quá nửa cảnh phim diễn ra trên... giường

Tưởng là sẽ có một giấc ngủ mĩ mãn bên bạn gái nhưng cuối cùng chính Young Joon lại "nâng tảng đá đập chân mình" khi mất ngủ cả đêm đến mặt mày phờ phạc.

Xem Thư ký Kim tập 12: Quá nửa cảnh phim diễn ra trên... giường

Tuy nhiên sau đó Young Joon lật ngược tình thế khi xuất hiện phân cảnh anh đang đè lên người Mi So, tay thì đang... nắm nơ áo của cô kéo xuống còn miệng thì đang thì thầm: "Tối nay, anh sẽ không kìm chế nữa".

Tập 12 phim Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng tối nay, 12/7, trên kênh tnN của Hàn Quốc.

Dung (MASK)

Nguồn: docbao.vn