"Người Phán Xử" nói gì về việc Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng?

.
Mới đây, việc VTV đột ngột dừng phát sóng Quỳnh Búp Bê sau khi chiếu 6 tập đã khiến nhiều người gồm cả khán giả lẫn dàn diễn viên trong phim bất ngờ. 

Trao đổi về vấn đề này, NSND Hoàng Dũng cho rằng việc bất ngờ ngừng chiếu Quỳnh Búp Bê là vô lý bởi phim đã được đội ngũ kiểm duyệt gắt gao phê duyệt trước khi lên sóng. 

'Người phán xử' Phan Quân cho rằng những phân cảnh ở 6 tập Quỳnh Búp Bê đã phát sóng chưa có gì gọi là quá 'nặng đô' hay táo bạo. NSND Hoàng Dũng chia sẻ: ' Đúng là ngoài cuộc sống không nên cổ xuý cho những cảnh bạo lực, sexy. Nhưng khi làm phim về những cô gái điếm thì "Quỳnh búp bê" buộc phải có những phân cảnh đó.'

Người Phán Xử nói gì về việc Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng?

'Ông trùm' Phan Quân cho rằng việc dừng một bộ phim do vấp phải ý kiến phản đối của khán giả chưa chắc là giải pháp hợp lý. Bởi theo ông khán giả thường có xu hướng 'tát nước theo mưa'. Lúc phim phát sóng thì phản đối nhưng khi dừng chiếu lại tiếc và tranh cãi vì sao lại dừng một bộ phim chân thực, nổi bật giữa loạt phim 'thiếu muối' hiện nay.

NSND Hoàng Dũng cũng lấy ví dụ về việc bộ phim Người Phán Xử khi mới công chiếu cũng bị phản đối gay gắt nhưng sau đó lại gây tiếng và thành công ngoài mong đợi.

Nói về số phận của Quỳnh Búp Bê, NSND Hoàng Dũng cho rằng cần có một trọng tài, 'người phán xử' thật sự có 'văn hóa' có trình độ và công tâm để giải quyết vấn đề. 

TH (MASK)

Nguồn: docbao.vn