Bị fan Việt chê "tơi tả", dàn sao "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt được khán giả Trung Quốc khen ngợi

.
Mặc dù dàn diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời gồm Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi và Cao Thái Hà khiến khán giả Việt không hài lòng nhưng cư dân mạng Trung Quốc lại dành lời khen ngợi cho dàn sao.

Mới đây, nhà sản xuất Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt đã chính thức công bố dàn diễn viên chính tham gia dự án này.  Tờ 163 của Trung Quốc cũng nhanh chóng đưa tin về dự án phim này của Việt Nam hôm 12/7 và thu hút được nhiều nhận xét của độc giả. 

Sở dĩ bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời do Hàn Quốc sản xuất từng là "bom tấn" truyền hình,  gây bão khắp Châu Á vào năm 2016 và được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng cũng như làm lại nên mỗi khi quốc gia nào remake lại bộ phim này đều nhận được nhiều sự quan tâm từ các fan của bản gốc.

Bị fan Việt chê tơi tả, dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt được khán giả Trung Quốc khen ngợi Hậu Duệ Mặt Trời bản gốc Hàn Quốc do cặp đôi "phim giả tình thật" Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn chính từng "gây bão" khắp Châu Á và năm 2016.

Chính vì vậy, khi trang 163 của Trung Quốc đưa tin Việt Nam sẽ làm lại Hậu Duệ Mặt Trời, khán giả nước này đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án. 

Một số ý kiến đánh giá cao các gương mặt của tác phẩm bản Việt, đồng thời nhận định rằng đây là bộ phim "đáng để chờ đợi". Một ý kiến khác nói họ đã "thay đổi quan điểm về phim Việt Nam sau khi nhìn thấy tấm poster giới thiệu diễn viên". Độc giả họ Vương viết anh bất ngờ vì nghệ sĩ nữ Việt Nam "ngày càng giống diễn viên Hàn Quốc", trong khi nam chính "điển trai, khi cười để lộ lúm đồng tiền rất duyên". 

Bị fan Việt chê tơi tả, dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt được khán giả Trung Quốc khen ngợi

Trong phim, Khả Ngân sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện. Cô là một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của mình. Người cô đem lòng yêu thương là Đại uý Duy Kiên (Song Luân đóng), một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kỹ năng quân sự ở trường Sĩ quan.

Cặp đôi còn lại là Trung úy Minh Ngọc và Thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận. Trung úy Minh Ngọc là một người lính mạnh mẽ nhưng lại luôn mềm lòng vì Bảo Huy - Đội phó Tiểu đội NH1. 

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt là câu chuyện về tình yêu đôi lứa hòa chung tình yêu dân tộc. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 8.

TH (MASK)

Nguồn: docbao.vn