Mỹ: Bố dùng con trai 18 tháng tuổi làm "gậy" đánh bạn gái

.
Sau khi dùng con trai như một cây gậy bóng chày để đánh cô bạn gái, người đàn ông ném con xuống đất.

Đoạn video do camera giám sát ghi lại ngày 5.7 tại khu Springwood Court ở thành phố Riverside thuộc bang California, Mỹ, cho thấy người đàn ông tên Techhoak Danny Lim bế con trai 18 tháng tuổi trên tay rồi bất ngờ ném cậu bé xuống đất.

Lim sau đó bế con trai lên trong lúc cãi nhau với một người phụ nữ, được cho là bạn gái của anh ta.

Khi cặp đôi tiếp tục cãi vã giữa đường phố, Lim bất ngờ dùng con trai của anh ta như một cây gậy bóng chày để đánh cô bạn gái. Sau đó, anh ta ném cậu bé xuống đất lần thứ hai.

Lim và người phụ nữ sau đó bỏ đi theo hai hướng khác nhau. Trong khi đó, bé trai bị thương tự đứng dậy và đi theo hướng bố của cậu bé.

Cảnh sát cho biết bé trai đã được điều trị tại trung tâm y tế trường đại học Loma Linda. Cậu bé được trả lại cho người mẹ đẻ 2 ngày sau đó.

Sự việc chỉ được đưa ra ánh sáng, sau khi người hàng xóm tên Mike Ogden nghe thấy tiếng cãi nhau bên ngoài nhà và quyết định kiểm tra camera giám sát. Sau đó, anh thông báo cho cảnh sát.

Cảnh sát đã bắt giữ Lim chỉ 5 giờ sau khi nhận được thông báo của anh Ogden. Ông bố bạo lực bị cáo buộc tội bạo hành trẻ em và phụ nữ. Anh ta được tại ngoại sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 50.000 USD, trước khi hầu tòa vào ngày 7.9 tới.

Theo Huy Phong (Dân Việt)

Nguồn: docbao.vn