Chàng trai thoát chết nhờ cơ bụng 6 múi

.
Bị xe tải 2 tấn chèn qua người, Jack Moore 21 tuổi (Anh) thoát chết nhờ cơ bụng 6 múi rắn chắc giúp hạn chế tổn thương nội tạng.

Theo Metro, Jack Moore và bạn gái Vicky ngủ thiếp trong công viên mà không hề biết có một chiếc xe tải chở rác đang tiến về phía mình. Jack cho biết, anh tỉnh dậy khi chiếc xe chở rác chỉ cách vài cm và đã không kịp phản ứng. Bánh xe phía trước lăn qua bụng anh rồi tiến đến Vicky. Sau đó, người tài xế dừng để lùi lại. "Lúc đó tôi cảm thấy dạ dày của tôi gần như bị biến dạng và rốn bị đẩy về phía bên trái của bụng", Jack kể lại.

Chàng trai thoát chết nhờ cơ bụng 6 múi Jack có thể lực tốt nhờ tập gym mỗi ngày. Ảnh: Mirrorpix.

Jack đau đớn nhưng không thể kêu cứu vì phổi đã bị thủng và bất tỉnh. Vicky bị gãy xương đòn, xương ức và xương sống. 

Tỉnh dậy trong bệnh viện, Jack thấy có một vết khâu dài trên bụng. Bác sĩ cho biết, ngực và gan anh đều bị tổn thương nhưng vẫn là may mắn. "Các bác sĩ nói rằng tôi may mắn thoát chết bởi có nhiều cơ bắp chống đỡ nên nội tạng không bị tổn thương nhiều. Cơ thể của tôi cũng rất khỏe mạnh nên phục hồi nhanh chóng", chàng trai nói.

Chàng trai cho biết ưa thích tập gym và luyện tập thể dục thàng ngày. Bình thường sức khỏe của anh rất tốt. Bác sĩ cho biết, tập thể dục không chỉ giúp mọi người sở hữu vóc dáng đẹp mà cơ thể khỏe mạnh. Khi có thể trạng tốt, bệnh tật sẽ không xuất hiện. Đặc biệt, nếu có sự cố xảy ra, cơ thể sẽ tăng sức chịu đựng và nhanh chóng lành bệnh hơn.

Theo Thu Hiền (VnExpress.net)

Nguồn: docbao.vn