Thứ Tư của bạn: Xử Nữ buồn tình, Nhân Mã vội vàng hấp tấp

.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay có xu hướng cực đoan, có tầm nhìn khá hạn chế nên dễ đánh giá sai vấn đề và tình hình hiện tại. 

Hãy thử tìm cách biến bất lợi thành lợi thế. Việc này quả thực không dễ dàng. Nhưng khi bạn tư duy sáng tạo về cách tận dụng hoàn cảnh và thích nghi với hiện thực mới, bạn sẽ thấy hài lòng khi đạt được thành công.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang có xu hướng gắn kết cảm xúc bất thường. Bạn phải tự nghiêm khắc với bản thân thôi vì không ai mãi đi theo để nhắc nhở bạn được cả, đừng để đến khi lãnh hậu quả buồn thì than vãn cũng không kịp.

Hãy học cách cảm thông đối với những người xung quanh. Bởi vì khi một ai đó giận dữ hay khó chịu với bạn, không phải vì bản tính của họ kém thân thiện mà có thể người đó vừa phải trải qua một ngày tồi tệ hoặc một biến cố lớn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay  cung hoàng đạo này không thể nào duy trì được sự tập trung khi bạn chỉ mải đuổi theo những suy nghĩ và thích nói ra những suy nghĩ của mình.

Tất nhiên sự thay đổi linh hoạt là một đòi hỏi thiết yếu của bất kì tổ chức nào. Thế nhưng nếu bạn là người khó tiếp thu cái mới, không chịu thay đổi bản thân thì không hề là điều tốt đâu. Hãy học cách thích nghi với những hoàn cảnh khác nhau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất dễ bị nhầm lẫn trong ngày hôm nay. Có những việc không có gì mà bạn làm quá lên, hoặc việc rất quan trọng nhưng bạn bỏ qua chi tiết.

Có thể những rắc rối xuất phát từ việc bạn thiếu tự tin. Lý do chính của nỗi sợ thất bại là việc lo rằng bản thân mình không có giá trị hoặc chưa đủ tốt. Cũng có những lúc bạn không muốn thử sức, sau đó đã thử và thất bại nên không dám bước tiếp. Hãy duy trì suy nghĩ lạc quan thì mới mong bạn dám thay đổi khi cần thiết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang có xu hướng thu hẹp bản thân, khiến chính mình cảm thấy cô đơn vì cố tình từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Hãy cởi mở hơn với mọi người và đừng ngại khi thử những cơ hội mới.

Chúng ta cần sống chứ không phải tồn tại, cuộc đời không chờ đợi ai. Nếu bạn còn chưa chịu trách nhiệm về chính hành vi của bạn thân của mình thì bạn vẫn còn tiếp tục phạm sai lầm nhiều nữa. Đổ lỗi cho những người xung quanh khi nhận được kết quả không tốt là việc làm ngốc nghếch khiến bạn không thể nào tiến bộ được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay gặp chuyện buồn trong tình cảm. Thật ra, do cái tôi của hai người khá hơn nên tạo ra khoảng cách lớn.

Xem bói tình yêu chỉ ra rằng, nếu không biết chấp nhận những khác biệt trong sở thích, tính cách của nửa còn lại, rất có thể điều này sẽ gây căng thẳng. Do đó, nếu có bất đồng hoặc điều gì không vừa ý, đừng giữ trong lòng mà hãy tìm cơ hội chia sẻ với đối tác.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có phần bướng bỉnh với mục đích bảo vệ bản thân vì sợ hãi những tác động xấu lên mình.  

Đừng ngại thể hiện điều mình mong muốn, nếu bạn mong đợi sự ấm áp và chủ động kết nối thì sự ấm áp và kết nối sẽ đến với bạn theo một cách dễ dàng. Như một câu ngạn ngữ cổ từng dạy: “Mong đợi những điều tốt đẹp thì những điều tốt đẹp sẽ đến”.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp chớ đừng bỏ qua chi tiết vì có thể bạn xem đó là điều nhỏ nhưng lại ảnh hưởng toàn cục và đến khi tìm ra lỗ hổng đó bạn tốn khá nhiều thời gian, công sức.

Điều nhắc nhở bạn lúc này là đừng bao giờ chờ đợi với hy vọng những người khác sẽ nhận ra tài năng của bạn. Hãy là người quản lý sự nghiệp của chính mình. Ngừng chờ đợi ai đó lựa chọn bạn, hãy chủ động lựa chọn tương lai của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình.

Thành công là một nhân tố tích cực giúp cải thiện cuộc sống và bạn không nên nhìn nhận nó là một mối đe dọa. Nếu bạn sợ hãi trước thành công và nếu đó chính là lý do cản trở bạn phát triển, bạn nên định nghĩa lại thế nào là thành công và xác định thời điểm bạn không còn hài lòng với thành công đó nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trí tuệ tuyệt vời của Ma Kết hôm nay được dịp thể hiện. Thế nhưng bạn nên biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình, đừng để cho chúng khiến bạn rời xa thực tế quá.

Tuy nhiên đôi khi bạn lại tỏ ra nhút nhát đế khó hiểu, khi thiếu tự tin, đây có thể là một "căn bệnh" nghiêm trọng cản trở họ tiến đến thành công và xây dựng sự nghiệp. Do đó, hãy luôn tìm cách vực lại tinh thần, đừng để chúng kéo bạn trở nên yếu kém chỉ vì suy nghĩ tiêu cực.

Khi yêu, đừng dành quá nhiều thời gian nghĩ về đối phương, nhất là những cô gái, đừng quên mất cuộc sống của riêng bạn. Hãy dành thời gian để chăm chút bản thân, phục vụ cho những sở thích của mình để luôn là một người thú thị, mới mẻ và hấp dẫn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu có khó khăn gì trong ngày hôm nay Bảo Bình cũng không thể nhờ cậy được ai. Vì thế, tốt hơn hết hãy tự lực đừng buồn phiền vì không ai giúp đỡ bạn chỉ làm mất thời gian mà thôi.

Mỗi khi thấy thiếu động lực, hãy nghĩ tới những điều khiến bạn cảm thấy tự hào với những thành tựu mà mình đạt được nhất. Nhớ đến niềm vui lúc đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và nỗi sợ hãi cũng sẽ dần biến mất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày. Dù trước đây bạn nghĩ rằng không thể nhưng thực ra bạn muốn tập trung cải thiện thói quen này thì sẽ nhận ra không việc gì là không thể.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ và sự hiện diện của những chiếc điện thoại là điều không thể thiếu. Tuy vậy, không gì tồi tệ hơn một cuộc hẹn mà đối tác cứ chăm chú, cắm cúi với chiếc điện thoại. Do đó, nên biết dẹp chúng sang một bên khi cần.

Phan Yến

Tổng hợp

Nguồn: www.tienphong.vn