Cậu bé bị trói vào gốc cây do nghi trộm 1,7 triệu đồng

.
Cậu bé bị trói vào gốc cây do nghi trộm 1,7 triệu đồng
0

Huệ cùng hai người khác đến quán điện tử tìm đánh, lôi cậu bé 16 tuổi về và trói vào gốc cây trên đường Lê Duẩn, Hà Nội.

Thứ tư, 19/9/2018, 14:56 (GMT+7)

Ngày 19/9, Công an quận Hai Bà Trưng cho biết đang tạm giữ Bùi Thị Huệ (35 tuổi), Bùi Thị Hường (25 tuổi, cùng trú quận Hoàng Mai) và Hoàng Văn Lưu (20 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản.

Hai nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thùy Linh.

Hai nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thùy Linh.

Theo cảnh sát, bé Hải (16 tuổi, quê Phú Thọ) bị nghi ngờ ăn trộm 1,7 triệu đồng của Huệ. Ngày 17/9, khi Hải đang chơi điện tử ở phường Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm), Huệ, Hường và Lưu đến đánh, ép lên taxi đưa về công viên Thống Nhất.

Trên taxi, Hường thò tay vào túi quần Hải lấy đi 70.000 đồng. Khi về đến vỉa hè đường Lê Duẩn, sát công viên Thống Nhất, cả bốn xuống xe. Tại đây, Hải bị Huệ và Hường lấy dây trói vào gốc cây. Cậu bé sau đó được người dân giúp cởi trói và dẫn đến công an trình báo.

Bé trai bị dùng dây trói vào gốc cây. Ảnh: Cắt từ video.

Bé trai bị dùng dây trói vào gốc cây. Ảnh: Cắt từ video.

Nhà chức trách cho hay Hải bỏ nhà ra Hà Nội lang thang, làm nghề đánh giày và có quen biết với nhóm của Huệ. Huệ, Hường và Lưu đều không có việc làm ổn định.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

* Tên bé trai đã thay đổi.

P.D.

Nguồn: ngoisao.net