"Bé gái" xuất hiện trong bức ảnh được mẹ chụp ba năm trước khi chào đời

.
"Bé gái" xuất hiện trong bức ảnh được mẹ chụp ba năm trước khi chào đời
0

Bà mẹ hai con người Anh sốc khi thấy con gái út hiện 7 tuổi "đứng lấp ló" trong bức hình được chụp từ 10 năm trước. 

Thứ tư, 19/9/2018, 00:10 (GMT+7)
Bức ảnh kì lạ khiến Laura nhìn lại vẫn cảm thấy kỳ lạ và có chút lạnh gáy. Ảnh: Kennedy News and Media. 

Bức ảnh khiến Laura nhìn lại vẫn cảm thấy "lạnh gáy". Ảnh: Kennedy News and Media. 

Laura Cisse, 38 tuổi, phát hiện ra "nhân vật kỳ lạ và ám ảnh" đang núp ở ghế ngay phía sau con gái lớn Ayesha khi Facebook nhắc lại kỷ niệm về tấm ảnh này tuần trước.

Ban đầu, Laura xác nhận cô bé phía sau trong bức ảnh trên chính là con gái út Sophie, hiện 7 tuổi. Tuy nhiên, khi nghĩ lại, bà mẹ hai con giật mình nhận ra bức ảnh thực chất được chụp trước khi Sophie chào đời. Laura, hiện sống ở Scarborough, hạt North Yorkshire, chia sẻ cô thực sự "không thể lý giải được" về sự kỳ lạ này. 

"Bé gái trong ảnh trông rất giống Sophie, với mái tóc màu vàng. Thật lạ. Khi nhìn lại bức ảnh trên Facebook, tôi lập tức thắc mắc không biết Sophie đang làm gì ở đó. Nhưng rồi tôi chợt nhận ra lúc chụp tấm ảnh trên cách đây 10 năm, Sophie vẫn chưa xuất hiện trên thế giới này, vì thế đứa bé trong ảnh không thể là con bé được", The Sun dẫn lời Laura chia sẻ. 

Chị Laura bên hai con gái Ayesha (15 tuổi) và Sophie (7 tuổi). Ảnh: Kennedy News and Media. 

Chị Laura bên hai con gái Ayesha (15 tuổi) và Sophie (7 tuổi). Ảnh: Kennedy News and Media. 

Laura cho biết cô vẫn còn nhớ đã chụp tấm ảnh trên vào một ngày thứ bảy 10 năm về trước. Hôm đó, trời mưa, khi Laura đang rửa bát thì Ayesha đã chạy tới khoe mẹ chiếc váy mới. 

"Khi con bé thử chiếc váy lên người, tôi đã khen con trông rất đáng yêu và chụp hình. Tôi nhớ rõ hôm ấy chỉ có hai mẹ con trong nhà, không có bất cứ đứa trẻ nào khác nữa. Không có đứa bé nào, ngoài em họ của Ayesha, tới nhà chúng tôi chơi cho tới khi Ayesha được khoảng 6 hoặc 7 tuổi. Em họ con bé cũng có ngoại hình hoàn toàn khác đứa trẻ này. Bức ảnh được chụp 10 năm trước, khi Ayesha mới lên 5", Laura nói, đồng thời cho biết cô thấy có chút ma quái trong chuyện này. 

Một người đồng nghiệp của Laura nói rằng rất có thể "bé gái" trong hình là một con búp bê đặt trên bàn, nhưng Laura khẳng định điều này hoàn toàn không đúng, bởi Ayesha không có con búp bê nào cả. 

Nguồn: ngoisao.net