Xem phim ngắn Create the answer, ngắm các cầu thủ điển trai của World Cup 2018

.

Trong phim ngắn Create the answer, adidas đã quy tụ 56 nhà kiến tạo có ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong ngành thể thao văn hóa; như Leo Messi, Caroline Wozniacki, Karlie Kloss, Pharrell William… Trong số đó có nhiều cầu thủ được yêu thích ở World Cup 2018. Họ cùng nhau chia sẻ thông điệp “Creativity is the answer” – Sáng tạo là chìa khóa.

Mạch phim được tiếp diễn thông qua 56 giọng nói của 56 nhà kiến tạo. Các nội dung được chắt lọc kỹ lưỡng; thể hiện cách thức sáng tạo được khác biệt hóa trong mỗi cuộc chơi của riêng họ. World Cup 2018 hình ảnh 1Cầu thủ Paul Pogba

Các nhà kiến tạo trong nền văn hóa thể thao xuất hiện hướng đến những kỳ tích sáng tạo độc đáo của họ. José Mourinho; chỉ đạo hậu trường; đã dẫn dắt Luis Suarez; Von Miller; Gabriel Jesus; Karlie Kloss và nhiều người nữa một cách chuyên nghiệp trên sân khấu. Khi chương trình bắt đầu; chủ nhân của buổi lễ là rapper A$AP Ferg truyền tải từng lời từng chữ đến người xem thông qua những ví dụ sáng tạo độc đáo.

Biểu tượng bóng đá Paul Pogba là niềm hy vọng số 1 của đội tuyển Pháp ở World Cup 2018. Anh được bao quanh bởi các vận động viên và bắt đầu đưa ra những cú xoay mình; lan tỏa một làn sóng sáng tạo và giới thiệu về dòng giày Predator Tango 18+. Từ điểm ấy, mọi người được chứng kiến hai đội adidas Tango với 5 thành viên mỗi bên tranh tài cùng nhau. Trong đó, Caitlyn Schrepfer – cầu thủ bóng đá tự do nổi tiếng; sử dụng sự sáng tạo của mình để chuyển mình từ những tay đá bóng đường phố đến những ngôi sao thực thụ; cùng với cầu thủ Mo Salah và Dele Alli.

Leo Messi chia sẻ: “Trên sân cỏ, một khoảnh khắc sáng tạo có thể thay đổi cả một trận đấu; bạn phải thấy những thứ mà người khác không thể nhìn thấy và nắm lấy cơ hội người khác không thể. Sáng tạo khiến bạn khác biệt.” World Cup 2018 hình ảnh 2Vẻ điển trai và mạnh mẽ của Mesut Ozil

Cầu thủ Javier Hernández; Muset Özil và Lindsey Horan thể hiện cách mà thể thao quy tụ mọi người từ mọi tầng lớp, tín ngưỡng và giới tính. Trong cảnh cuối, huyền thoại Leo Messi truyền cảm hứng cho người xem khi ném bỏ các kịch bản viết sẵn và tự thiết lập nên quy tắc của riêng mình. Phim kết thúc với Pharrell đưa mic cho người xem. Ý nghĩa chính là kêu gọi mọi người cùng nhau tạo ra câu trả lời cho chính bản thân mình.

Phim ngắn Creativity is the answer nằm trong chiến dịch cùng tên của adidas. Thông qua chiến dịch, adidas giới thiệu đến người mê thể thao phiên bản giày Energy Mode COPA18. Đấy là đôi giày của những chiến binh dũng mãnh; với những phần da nổi Kangaroo cao cấp và lồng giày nổi X-Ray giảm trượt hiệu quả. Đây cũng chính là những đôi giày được nhiều siêu sao bóng đá thế giới tin chọn cho các trận bóng kinh điển mùa World Cup 2018, như Paul Pogba, Mesut Ozil.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Nguồn: sunflower.vn