Vợ chồng nghệ sĩ Vũ Thanh – Lệ Hải: “Chính nghệ thuật đã se duyên chúng tôi!”

.

Là các nghệ sĩ lớn tuổi nhất trong chương trình Gia đình nghệ thuật; Vũ Thanh – Lệ Hải đã cho khán giả thấy thời thanh xuân nhiều gian khó của các nghệ sĩ thuộc thế hệ trước; những nỗ lực để khẳng định phong cách riêng của mình trong diễn xuất.

Tuy nhiên, giá trị lớn nhất mà cả 2 cặp đôi nghệ sĩ muốn chuyển tải; đến khán giả thông qua chương trình Gia đình nghệ thuật đó chính là tình yêu.

Chính nghệ thuật đã se duyên cho Vũ Thanh gặp Lệ Hải. Và ngược lại, chính tình yêu và sự ủng hộ hết mình dành cho nhau; đã giúp cho họ vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do vậy, có thể nói thanh xuân của 2 cặp đôi nghệ sĩ này; chính là tình yêu dành cho nhau và cho đến hôm nay; dù tuổi thanh xuân đã qua rất lâu nhưng tình yêu đó vẫn không hề thay đổi.

Tiết mục của nghệ sĩ Vũ Thanh kể lại câu chuyện hai vợ chồng anh gặp nhau ngẫu nhiên; trong 1 lần đoàn của nghệ sĩ Vũ Thanh xuống Vũng Tàu diễn; do bị thiếu ca sĩ nữ chính nên ông bầu đã mời ca sĩ Lệ Hải về diễn. Khi đó bà Lệ Hải đang là ngôi sao tại các vũ trường ở Vũng Tàu; với giọng hát khỏe khoắn và những điệu nhảy bốc lửa, say đắm lòng người; còn nghệ sĩ Vũ Thanh vẫn còn đang loay hoay với định hướng nghề nghiệp của mình.

Gia đình nghệ thuật

Trong thời gian đi theo đoàn, thấy Vũ Thanh hiền lành; ân cần chăm sóc mình nên bà Lệ Hải đã xiêu lòng. Sau này, nhờ có sự động viên của Lệ Hải; Vũ Thanh đã mạnh dạn chuyển sang tấu hài; kết hợp với nhiều tài năng lẻ của mình, anh nhanh chóng được khán giả yêu mến. Ngoài diễn hài, đóng phim, Vũ Thanh còn là đạo diễn, tác giả nhiều kịch bản hài, gần đây anh còn đạt giải 3 cuộc thi Tình Bolero 2017.

Chương trình Gia đình nghệ thuật phát sóng 21h thứ Sáu hàng tuần trên THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Nguồn: sunflower.vn