Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp "đốn tim" ở Pháp

.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã thực hiện một bộ ảnh streetMstyle ngay trên chính thủ đô hoa lệ Paris khiến người hâm mộ "dậy sóng". Trong chuyến công tác ở Pháp, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã kịp thực hiện một bộ ảnh đẹp “rụng rời” tại Paris.

Sau khi tham gia sự kiện cùng Ngôi sao quốc tế David Beckham, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã thực hiện một bộ ảnh street style ngay trên chính thủ đô hoa lệ Paris.

Sở hữu vẻ đẹp rất “Tây”, chỉ cần một biểu cảm nhỏ trên gương mặt, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có những khoảnh khắc xuất thần, khiến người xem không muốn rời mắt.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp


Thần thái đầy thu hút của người đẹp 18 tuổi khiến người xem không rời mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thần thái đầy thu hút của người đẹp 18 tuổi khiến người xem không rời mắt.

>> Có thể bạn quan tâm: Fashion Police: Hoa hậu Trần Tiểu Vy rạng rỡ

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp


Ở độ tuổi 18, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chiếm trọn tình cảm của công chúng bởi nhan sắc vô cùng rực rỡ và nổi trội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở độ tuổi 18, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chiếm trọn tình cảm của công chúng bởi nhan sắc vô cùng rực rỡ và nổi trội.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp


Vẻ đẹp sắc sảo của Trần Tiểu Vy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp sắc sảo của Trần Tiểu Vy.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp

Với những góc chụp không quá xa lạ tại Pháp nhưng được thể hiện qua thần thái của Hoa hậu Tiểu Vy khiến khán giả nhìn mãi không chán.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp


Hiện Hoa hậuTiểu Vy cũng đang chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018 sắp tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện Hoa hậuTiểu Vy cũng đang chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018 sắp tới.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã trở về Việt Nam, cô đang chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp tới song song đó là tham gia chương trình học tại trường đại học của mình.

>> Các bài viết về Trần Tiểu Vy:
- Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện đồng phục, chính thức về trường Đại học để nhập học sau đăng quang
- Hoa hậu Trần Tiểu Vy tự tin khoe eo thon, tích cực tập luyện cho Miss World 2018


Style nhẹ nhàng, bồng bềnh của Trần Tiểu Vy trong cái nắng dịu nhẹ ở trời Âu.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Style nhẹ nhàng, bồng bềnh của Trần Tiểu Vy trong cái nắng dịu nhẹ ở trời Âu.​


Hoa hậu Trần Tiểu Vy chọn diện bộ cánh hồng ngọt ngào của NTK Lê Thanh Hòa để khoe vẻ nữ tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Trần Tiểu Vy chọn diện bộ cánh hồng ngọt ngào của NTK Lê Thanh Hòa để khoe vẻ nữ tính.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp

Ảnh: Ngô Quang Ninh

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN News nhé!

Trần Tiểu Vy

HOA HẬU TRẦN TIỂU VY >>

Trần Tiểu Vy là tân Hoa hậu Việt Nam năm 2018, cô sinh năm 2000 và tốt nghiệp THPT Trần Quý Cáp tỉnh Quảng Nam, hiện tại đã đăng ký thành công vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết quốc tế với ĐH Sunderland Anh Quốc. Không những vậy Tiểu Vy còn khả năng ngoại ngữ cao với chứng chỉ IELTS 7.5.

Ngay từ khi tham gia vòng sơ khảo phía Bắc, Trần Tiểu Vy đã thu hút sự chú ý bởi gương mặt sáng, sóng mũi cao, đôi mắt to và sâu, nụ cười “chuẩn tây”, mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhưng những đường nét thanh tú trên gương mặt của tân Hoa hậu không hề thua kém bất kỳ thí sinh nào.

Sau hơn 10 năm, kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008 đây là lần đầu tiên tân Hoa hậu được cả truyền thông và công chúng để mắt đến và cùng bỏ phiếu lựa chọn. Vì Trần Tiểu Vy hộ tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam lẫn tiêu chí của các cuộc thi nhan sắc quốc tể: Đó là trẻ (18 tuổi), cá tính nhưng dịu dàng, nền nã, số đo đạt chuẩn thế giới, khả năng ngoại ngữ tốt, và sở hữu “nụ cười” của một hoa hậu.

* Thông tin tiểu sử của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy:

  • Tên khai sinh: Trần Tiểu Vy
  • Sinh: 23/08/2000
  • Quê quán: Quảng Nam
  • Chiều cao: 1.74m
  • Số đo 3 vòng:  84-63-90
  • Ngày đăng quang: 16/09/2018
Nguồn: www.yan.vn