8 điểm hấp dẫn ở nữ giới khiến đàn ông nào cũng say mê

.

1. Tóc dài: Theo nghiên cứu, đàn ông thích phụ nữ có mái tóc dài, dày và bóng. Hóa ra, họ vô thức xem đây là một chỉ số về sức khỏe tốt, năng lượng và thậm chí là dấu hiệu của khả năng sinh sản.2. Mùi hương đặc biệt là một điểm hấp dẫn ở nữ giới: Đàn ông thừa nhận họ bị thu hút bởi mùi hương cơ thể hoặc mùi hương nước hoa đặc trưng của người yêu họ. Những phụ nữ tinh tế luôn biết cách chinh phục đàn ông thông qua mọi giác quan từ thị giác đến khứu giác.3. Sự đối xứng của khuôn mặt: Khuôn mặt cân đối là một trong những đặc điểm hấp dẫn của phụ nữ đối với các quý ông.4. Màu sắc của răng: Đàn ông sẽ nhìn vào răng của phụ nữ khi cười. Do vậy, hàm răng trắng đẹp sẽ giúp các nàng ghi điểm với người mình yêu.5. Cánh tay dài: Có một thật thú vị là những người đàn ông thường thấy cánh tay dài của phụ nữ hấp dẫn hơn đôi chân dài miên man.6. Giọng nói cao độ: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông thích giọng nữ cao mỏng hơn vì nó được coi là trẻ hơn và có nồng độ estrogen cao. Hơn nữa, một giọng nói cao độ cũng cho rằng có kích thước cơ thể nhỏ hơn.7. Vòng ba này nở: Khi người đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ, anh ta sẽ nghĩ rằng mình có thể có con với cô ấy hay không. Đó là lí do tại sao bộ não nam giới tìm kiếm người phụ nữ với hông lớn và eo nhỏ.8. Tư thế tự tin: Tư thế của bạn ảnh hưởng sẽ đến ấn tượng ban đầu đối với người khác. Những phụ nữ có tư thế tự tin hơn thường hấp dẫn đàn ông hơn. Ảnh: BS.Video " 4 cách đánh ghen phổ biến nhất phụ nữ nên tránh". Nguồn: Chân lý Cuộc sống.

8 diem hap dan o nu gioi khien dan ong nao cung say me
1. Tóc dài: Theo nghiên cứu, đàn ông thích phụ nữ có mái tóc dài, dày và bóng. Hóa ra, họ vô thức xem đây là một chỉ số về sức khỏe tốt, năng lượng và thậm chí là dấu hiệu của khả năng sinh sản.
8 diem hap dan o nu gioi khien dan ong nao cung say me-Hinh-2
2. Mùi hương đặc biệt là một điểm hấp dẫn ở nữ giới: Đàn ông thừa nhận họ bị thu hút bởi mùi hương cơ thể hoặc mùi hương nước hoa đặc trưng của người yêu họ. Những phụ nữ tinh tế luôn biết cách chinh phục đàn ông thông qua mọi giác quan từ thị giác đến khứu giác.
8 diem hap dan o nu gioi khien dan ong nao cung say me-Hinh-3
3. Sự đối xứng của khuôn mặt: Khuôn mặt cân đối là một trong những đặc điểm hấp dẫn của phụ nữ đối với các quý ông.
8 diem hap dan o nu gioi khien dan ong nao cung say me-Hinh-4
4. Màu sắc của răng: Đàn ông sẽ nhìn vào răng của phụ nữ khi cười. Do vậy, hàm răng trắng đẹp sẽ giúp các nàng ghi điểm với người mình yêu.
8 diem hap dan o nu gioi khien dan ong nao cung say me-Hinh-5
5. Cánh tay dài: Có một thật thú vị là những người đàn ông thường thấy cánh tay dài của phụ nữ hấp dẫn hơn đôi chân dài miên man.
8 diem hap dan o nu gioi khien dan ong nao cung say me-Hinh-6
6. Giọng nói cao độ: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông thích giọng nữ cao mỏng hơn vì nó được coi là trẻ hơn và có nồng độ estrogen cao. Hơn nữa, một giọng nói cao độ cũng cho rằng có kích thước cơ thể nhỏ hơn.
8 diem hap dan o nu gioi khien dan ong nao cung say me-Hinh-7
7. Vòng ba này nở: Khi người đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ, anh ta sẽ nghĩ rằng mình có thể có con với cô ấy hay không. Đó là lí do tại sao bộ não nam giới tìm kiếm người phụ nữ với hông lớn và eo nhỏ.
8 diem hap dan o nu gioi khien dan ong nao cung say me-Hinh-8
8. Tư thế tự tin: Tư thế của bạn ảnh hưởng sẽ đến ấn tượng ban đầu đối với người khác. Những phụ nữ có tư thế tự tin hơn thường hấp dẫn đàn ông hơn. Ảnh: BS.
Video " 4 cách đánh ghen phổ biến nhất phụ nữ nên tránh". Nguồn: Chân lý Cuộc sống.
Nguồn: kienthuc.net.vn