Tâm sự của vợ có chồng ngoại tình: Lòng tin bị phản bội khi chồng đạp đổ tất cả lên giường với người khác

.

Sakura HCL

Niềm tin là thứ một khi đã đánh mất thì không thể nào lấy lại được

Chồng tôi ngoại tình đã được hơn 4 tháng nhưng tôi chẳng biết làm gì ngoài việc khóc. A.N.H nói thân hình và khả năng giường chiếu của tôi không còn sức hấp dẫn nên đi tìm người khác. Hiểu rằng lý do đó tôi cố gắng hoàn thiện và thay đổi mình. Dù chồng trở về nhưng không hiểu sao trong lòng tôi vẫn rất khó chịu.

Tôi nhìn đâu cũng thấy anh ấy sẽ phản bội. Mỗi khi anh đụng vào người, tôi đều giật mình nghĩ đến cảnh tượng anh và người đàn bà kia làm C.h.u.y.e.n A.y. Dần dần tôi cảm nhận thấy sợ hãi người chồng của mình. Những cử chỉ, lời nói ngọt ngào của anh khiến tôi nổi da gà và không muốn nhìn vào mắt chồng mỗi khi nói chuyện.

Phụ nữ có chồng ngoại tình như sống chung với bão

Không biết khi nào mái nhà sẽ bị cơn bão đó hất tung, không biết khi nào cơn bão đó sẽ mang đi hạnh phúc của gia đình mình. Chắc ai có chồng ngoại tình cũng sẽ thấu hiểu những nỗi niềm mà tôi đang phải mang ngay bây chừ. Mỗi lần nhìn thấy anh là tôi lại có cảm xúc rất khó chịu. Như thể có tường ngăn vô hình nào đó ngăn cách giữ chúng tôi. Muốn nói chuyện với anh, lời nói cũng không trọn vẹn.

Muốn cùng anh ăn bữa cơm cũng không có đủ can đảm và mạnh mẽ để đối mặt. Cũng vì vậy mà tôi luôn viện cớ đi ăn với , đồng nghiệp rồi mới về nhà. Có lẽ đàn ông nghĩ niềm tin là thứ gì đó có thể gầy dựng lại sau những tổn thương và sai lầm. Nhưng với đàn bà, một khi chồng đã gạt bỏ lý trí để lên giường với người đàn bà khác là lúc niềm tin đã đổ nát không thể cứu vãn được.

Những lời nói của anh giờ đây tôi không biết có nên tin hay không. Tôi sợ những lời nói đó là dối trá, ngọt ngào cho êm tai rồi anh lại ngựa quen đường cũ. Tôi thường gặp rất nhiều trường hợp chồng quay về hối hận, hối hận sau khi ngoại tình, được vợ tha thứ nhưng rồi dăm bữa nửa tháng lại tiếp tục giở thói quen cũ.

Giống như hoàn cảnh của cô đồng bọn của tôi

cô ấy rất đau khổ không biết nên buông hay tiếp tục. Bởi chồng lúc nào cũng tỏ vẻ hối hận nhưng rồi lại hành động khác với lời nói. Hiện tại cô ấy rất mệt mỏi, chỉ muốn ngã ngũ cuộc hôn nhân này nhưng vì đứa con gái còn quá nhỏ nên không dám buông bỏ. Vì vậy cô phải cắn răng chịu đựng hết năm này qua tháng khác.

Có câu càng hy vọng, càng đặt niềm tin vào một thứ hoặc một người nào đó, đến khi mọi thứ bặt tăm, người cũng quay lưng thì sẽ đau đớn lắm. Thế nên lời khuyên dành cho phụ nữ là đừng cho đi quá nhiều, cũng đừng quá hy vọng vào một người nào đó để đến khi người đó quay lưng, người chịu đau khổ chỉ mất thể là bạn.

Một người phụ nữ thông minh sẽ không tin tưởng quá nhiều về người chồng của mình. Họ luôn biết vạch ra cho bản thân mình những giới hạn nhất định. Tin tưởng cũng có chừng mực và yêu thương cũng phải có giới hạn. Phụ nữ nên nhớ người yêu các bạn sẽ không làm bạn đau, người không yêu các bạn sẽ mặc sức đạp đổ những niềm tin trong bạn để lên giường với người đàn bà khác.

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: kenhphunu.com