Phụ nữ không muốn bị đau thì đừng bao giờ chạm vào điện thoại riêng của chồng, càng khám phá sẽ chỉ càng nhận lại tổn thương

.

Sakura HCL

Khi yêu hay khi cưới nhau rồi, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn ngày ngày được khám phá nó. Nhưng hầu hết khi khám phá xong rồi họ đều nhận lại được sự hụt hẫng thậm chí là cả sự đau khổ vì khi ấy họ phát hiện ra rằng người đàn ông của mình đang giấu giếm mình quá nhiều thứ.

Có những người phụ nữ yêu thậm chí cưới chồng mấy chục năm rồi nhưng chưa 1 lần sờ mó điện thoại của chồng. Họ luôn tôn trọng thế giới riêng của anh ấy và điều đó khiến đàn ông trân trọng lại họ. Đàn ông vốn dĩ rất ghét phụ nữ chạm vào điện thoại của mình, họ ghét bị kiểm tra kiểm soát hay chất vấn nên khi được tôn trọng họ sẽ thấy rất vui vẻ.

Phụ nữ nên nhớ, 1 khi bạn càng muốn kiểm soát chàng thì càng đẩy anh ấy đi xa khỏi bạn và càng muốn giấu giếm bạn nhiều thứ hơn thay vì chủ động chia sẻ những vấn đề của anh ấy. Hơn nữa 1 khi đàn ông có ý muốn giấu bạn thì dù bạn có kiểm tra kiểu gì cũng chẳng moi móc nổi thông tin nào hết. Vậy nên tốt nhất đừng sờ mó vào “thế giới riêng” ấy của họ làm gì cho mất công.

Ảnh minh họa

Tôi có 1 cô bạn vừa mới ly thân chồng được 2 tháng. Ngày nó gọi điện cho tôi khóc mếu máo tôi đã rất sốc và bất ngờ. Gia đình nó từng rất hạnh phúc, không chỉ tôi mà cả lũ bạn đều ghen tỵ với nó. Vì nó xinh đẹp lại lấy được chồng giỏi giang và yêu chiều vợ vô cùng, cậu con trai của nó cũng đáng yêu lắm. Vợ chồng nó còn trẻ mới cưới nhau được 5 năm nhưng nhà cửa xe cộ đã đầy đủ hết, nhìn cuộc sống của họ ai cùng thèm thuồng mơ ước.

Nhưng rồi bỗng 1 ngày hình tượng người đàn ông lý tưởng mà nó vẫn yêu và tôn thờ trở nên sụp đổ. Gia đình hạnh phúc của nó bỗng trở nên ly tán cũng chỉ vì 1 lần nó tò mò vào xem điện thoại của chồng. Hôm đó chồng nó uống rượu say nên ngủ như chết, nó bị mùi rượu làm cho không ngủ được nên ra phòng khách ngồi xem phim 1 mình. 2 giờ sáng nó cầm điện thoại chồng lên gõ gõ mật khẩu việc mà suốt mấy năm nay nó chưa từng làm, gõ 1 lúc cuối cùng khóa cũng được mở.

Nó tò mò ngó nghiêng xem chồng có nhắn tin với em nào không nhưng tuyệt nhiên là không có. Khi nó đang mỉm cười mừng quýnh vì anh ấy có vẻ chung thủy với mình thì bỗng dưng 1 tin nhắn từ 1 facebook lạ gửi đến. Họ không kết bạn với nhau:

- Anh chưa ngủ à, nãy bảo với em là mệt nên về sẽ ngủ luôn cơ mà.

Nó đứng hình vài giây rồi nhắn lại:

- Ừ anh không ngủ được, em vẫn chưa ngủ à, sao thức muộn thế??

Nó nín thở vừa chờ tin nhắn vừa vào facebook cô kia xem hình. Nó hi vọng cô ta chỉ là người quen của chồng mình thôi nhưng rồi….

- Em nhớ anh chẳng ngủ nổi nè, chỉ mong trời sáng để trưa mai gặp anh thôi. Mai anh qua đón em hay em tự đến nhà nghỉ ạ. Nhớ mùi cơ thể anh quay quắt rồi nè.

Tay nó run rẩy chiếc điện thoại trên tay như muốn rơi vỡ. Nó nhắn tin với cô ta khá lâu, cô ta còn gửi ảnh khỏa thân cho nó nữa. Ừ thì ra chồng nó đang ngoại tình và 2 người họ đã rất thân mật với nhau. Vậy mà nó cứ ngỡ chồng chỉ yêu mỗi mình vợ và luôn chung thủy với vợ. Nếu đêm đó không sờ vào điện thoại của chồng thì có lẽ nó vẫn tự hào mình có 1 gia đình hạnh phúc và 1 người chồng tuyệt vời. Nỗi đau đó có lẽ cả đời này nó chẳng thể bao giờ quên nổi.

Rồi 1 cô em gái khác của tôi nữa, cũng mới chia tay bạn trai sau 4 năm yêu nhau vì phát hiện ra anh ta đang tán tỉnh cùng lúc 2 cô gái khác nữa. Hôm ấy nó đã phải gào lên và tát bạn trai của mình 3 cái kèm theo mấy lời chửi bới khó nghe vì quá sốc, quá thất vọng. Vậy đấy, mọi bí mật của đàn ông nó nằm trong chiếc điện thoại kia, phụ nữ đôi khi bớt tò mò có lẽ lại hạnh phúc hơn. Càng cố gắng khám phá thì thứ ta nhận lại được hầu hết là niềm đau mà thôi. Vậy nên nếu không muốn nhận lại nỗi buồn thì tốt nhất đựng dại dột chạm vào chiếc điện thoại của anh ấy.

Theo BTS

Nguồn: kenhphunu.com