Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp vợ chồng nơi căn nhà bị thiêu rụi

.

Laura Rao (39 tuổi) và chồng Ishu Rao (48 tuổi) mới kết hôn được 8 tháng. Họ trở về căn nhà ở cũ để tìm chiếc nhẫn đính hôn mà trước đó đã bị lửa cháy rừng ở Goleta, quận Santa Barbara, phía nam California (Mỹ) phá hủy.

Cặp đôi đã có kỷ niệm không thể nào quên giữa đống tro tàn của căn nhà bị cháy sau khi tìm được chiếc nhẫn đính hôn.

Ngoài chiếc đàn ghi ta do bố để lại thì chiếc nhẫn kim cương đính hôn là món đồ mà Laura Rao coi trọng nhất.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp vợ chồng nơi căn nhà bị thiêu rụi
Ngọn lửa kinh hoàng đã thiêu trụi gần như hoàn toàn mọi thứ.

Laura Rao nhớ lại mình thường có thói quen tháo nhẫn trước khi đi ngủ và đặt bên cạnh bồn rửa mặt. Trong lúc hai vợ chồng đang xem phim thì ngửi thấy mùi khói nồng nặc bốc lên.

Vào lúc đám cháy lan mạnh, vợ chồnghọkhông nghĩ nhiều, chỉ kịp gọi 911, đánh thức 2 con gái 12 và 14 tuổi dậy. Sau đó, họ mang 3 con chó và 1 con mèo chạy thoát khỏi nhà. Khi Laura đang ở trên xe của mình, chịnhận ra đã quên mang theo chiếc nhẫn đính hôn.

Chị kể lại: “Tôi định quay trở lại để tìm chiếc nhẫn nhưng rất nhiều khói, lửa cháy rừng rực. Tôi vẫn day dứt khi nghĩ về chiếc nhẫn”.

Khoảng 20 phút sau, lửa cháy đến nhà của hai vợ chồng. Đến sáng ngày mùng 8/7, Sở cứu hỏa quận Santa Barbara cho biết, ngọn lửa mang tên Holiday đã phá hủy 28 công trình xây dựng bao gồm 13 ngôi nhà trong khu vực.

Ishu Rao và Laura nhớ lại cấu trúc ngôi nhà để tìm vị trí của bồn rửa mặt. May mắn là anh Ishu đã tìm được chiếc nhẫnđính hôn với chị Laura. Mặc dù chiếc nhẫn bị xỉn màu, cháy đen một phần và mất đi viên kim cương nhưng Ishu vẫn quyết định tái hiện lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cặp đôi.

Trong không gian chỉ còn tàn dư của đám cháy, Ishu đã quỳ gối cầu hôn Laura.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp vợ chồng nơi căn nhà bị thiêu rụi
Chiếc nhẫn tìm thấy trong đống tro tàn không còn nguyên vẹn.
Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp vợ chồng nơi căn nhà bị thiêu rụi
Người chồng một lần nữa cầu hôn vợ sau 8 tháng kết hôn gây xúc động.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi được phát ngôn viên Mike Eliason của Sở cứu hỏa quận Santa Barbara chụp lại. Eliason sau đó đã chia sẻ hình ảnh này lên trang twitter của mình.

Anh Ishu chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng hành động này rất dễ thương và khiến cho vợ của tôi mỉm cười hạnh phúc”.

Laura vô cùng ngạc nhiên và xúc động. Chị bày tỏ: “Thật ngọt ngào. Ngôi nhà của chúng tôi và hàng xóm đều bị thiêu trụi, lính cứu hỏa ở khắp mọi nơi. Hành động của anh ấy đã biến tình huống tồi tệ trở thành khoảnh khắc tuyệt vời”.

Sau khi rời khu vực, cặp đôi đã đi thẳng đến cửa hàng trang sức. Anh Ishu đã nhờ họ tìm giúp một viên kim cương thay thế.

Ishu cũng không nghĩ rằng khoảnh khắc cầu hôn của mình lại được mọi người chú ý nhiều tới vậy. Vợ của anh lại một lần nữa nói lời đồng ý sau 8 tháng kết hôn.

Thắp nến cầu hôn bạn gái, chàng trai thiêu rụi phòng khách sạn

Một chàng trai ở Trung Quốc phải bồi thường hơn 860 triệu đồng sau khi gây hỏa hoạn làm cháy căn phòng của khách sạn vì cầu hôn bạn gái bằng 8 ngọn nến xếp thành hình trái tim.

Chàng trai cầu hôn bạn gái trước 2.000 người trong show Hà Anh Tuấn

Hoàng Quân - chàng trai hot nhất mạng xã hội tối 14/4 vì màn cầu hôn bạn gái trước hai nghìn khán giả đến xem live concert Romance của Hà Anh Tuấn.

Chị em phản ứng thế nào nếu được cầu hôn chốn đông người?

Chị em phản ứng thế nào nếu được cầu hôn chốn đông người? Và nếu như bạn rơi vào trường hợp đó, bạn sẽ phản ứng ra sao?

Chàng phi công "sắp nhận được 10.000 lời cầu hôn" vì hành động tử tế

Chàng phi công trẻ Anthony Caere (đến từ Bỉ) thu về một "đội quân" fan nữ trên Twitter sau khi clip anh chăm sóc tinh tinh con được đăng tải.

Vân Anh(Theo Washingtonpost)

Theo VietNamNet

Nguồn: www.tintuc.net