Xuân Lan cùng 200 mẫu nhí tích cực tập luyện cho show diễn lớn tại Nha Trang

.
(HNMO) - Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 6, do siêu mẫu Xuân Lan và The Arena đồng tổ chức sẽ diễn ra tại sân khấu trên cát thuộc vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Chương trình sẽ diễn ra trong hai đêm 29 và 30-6 với sự tham gia của 200 người mẫu nhí và 7 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang trong nước.

Siêu mẫu Xuân Lan cùng ê-kip trong buổi tập luyện tổng duyệt show Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018.

Đây là lần đầu tiên Xuân Lan đưa show diễn đầy tâm huyết này ra khỏi khuôn khổ 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Siêu mẫu Xuân Lan và 200 người mẫu nhí vừa hoàn thành hoàn thành các hoạt động thử đồ, tập luyện, tổng duyệt, sẵn sàng cho đêm khai mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week 2018.
 

Các người mẫu nhí tại buổi tập luyện.

Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho show diễn lớn này, siêu mẫu Xuân Lan cho biết, khó khăn lớn nhất chính là chi phí vận chuyển ekip, trang phục và người mẫu. Đây cũng là show diễn thời trang trẻ em được đầu tư lớn với chi phí lên đến hơn 2 tỉ đồng. Đây cũng là lần đầu tiên trình diễn ở sàn catwalk trên cát, nên những người mẫu nhí đã phải vượt qua trở ngại về địa hình để sải bước tự tin, chuyên nghiệp trên sàn diễn.
 


Theo Ban tổ chức, 7 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang sẽ tham gia Vietnam Junior Fashion Week 2018 là: Bộ sưu tập (BST) “Tropical palm” của Kelly Bùi, BST “Thiên thần trong nắng” của Lalababes, BST “Fairy ocean - Cổ tích đại dương” của Ruby’s Midu, BST “Sức sống đại dương” của Phương Nguyễn Silk, BST “Sắc màu tuổi thơ - Dream in color” của Tay Clothing, BST “Mon petit pois” của Unimi và BST “My Princess” của Happy Clothing by Thảo Nguyễn.
T. Minh
  • Chia sẻ:
  • Tweet
Từ khoá
Xuân Lan Vietnam Junior Fashion Week siêu mẫu
Nguồn: hanoimoi.com.vn