Techcombank có phó tổng giám đốc mới

.

Với quyết định bổ nhiệm mới nhất này, Techcombank hiện có 03 Phó Tổng Giám đốc là ông Đỗ Tuấn Anh, ông Phạm Quang Thắng và ông Lê Bá Dũng. Tổng Giám đốc ngân hàng Techcombank hiện là ông Nguyễn Lê Quốc Anh.

Ông Lê Bá Dũng gia nhập Techcombank từ tháng 9/2015 trên cương vị Giám đốc Khối Quản trị rủi ro. Trước đó, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới, như 17 năm làm việc tại GE và GE Capital văn phòng Mỹ và Châu Á… Ông Bá Dũng tốt nghiệp Thạc sỹ trường ĐH New York và ĐH Georgetown (Mỹ).

Mr Le Ba Dzung
Ông Lê Bá Dũng vừa trở thành Phó Tổng giám đốc Techcombank.

Việc ông Lê Bá Dũng chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc Techcombank kiêm Giám đốc Khối Quản trị rủi ro tiếp tục là chỉ dấu thành công cho chính sách thu hút và giữ chân nhân tài của Techcombank, thông qua việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và tạo cảm hứng cho cán bộ nhân viên. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, ông Lê Bá Dũng sẽ góp phần củng cố đội ngũ nhân sự nòng cốt của Techcombank, giúp Techcombank hiện thực hóa mục tiêu chiến lược 2016-2020, trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam về mặt hiệu suất, và vươn tầm khu vực trong thời gian tới.

Techcombank đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vào tháng 6/2018 và được ghi nhận trong nhiều năm liên tiếp là định chế tài chính vững mạnh bởi các tổ chức xếp hạng uy tín như S&P, Moody’s …

Thanh Hà

Nên đọc
Con trai Chủ tịch HĐQT Techcombank vừa gom xong hơn 44,7 triệu cổ phiếu TCB
Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2018: Cùng nhau lan tỏa tinh thần vì cộng đồng
Techcombank dẫn đầu thị trường về doanh số thanh toán qua thẻ visa tại Việt Nam
Techcombank: Dịch vụ bancassurance dẫn đầu thị trường
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn