Rộ tin đồn Angelina Jolie muốn "cướp" David Beckham

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Rộ tin đồn Angelina Jolie muốn "cướp" David Beckham (Tin tức giải trí) - Theo thông tin trong bài viết này, nữ minh tinh hạng A của làng điện ảnh đã để mắt tới chàng cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới.
  • Tiến Đạt và Hari Won chứng minh kết quả chuyện năm xưa
  • Yêu doanh nhân, Trương Ngọc Ánh ngược Trương Nam Thành

Tạp chí Star vừa khiến làng giải trí thế giới chấn động khi đưa thông tin sốc với cái tít “Victoria đau đớn vì Angie cướp lấy Becks” ngay trên trang bìa. Ba nhân vật trong bài chính là David Beckham, Victoria Beckham và Angelina Jolie.

Theo thông tin trong bài viết này, nữ minh tinh hạng A của làng điện ảnh đã để mắt tới chàng cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới trong chuyến đến Mỹ của mình. Vì vậy, Angelina liên tục nhắn tin cho Beckham đề nghị hợp tác thực hiện dự án từ thiện.

Ro tin don Angelina Jolie muon
Bài viết đăng tải trên tờ Star về chuyện khó tin này

Tờ này cho biết đó chỉ là cái cớ để nữ diễn viên được gần hơn với Beckham. Trước đó, cô chính là “tiểu tam” giật Brad Pitt từ vợ cũ nên cái tiếng xấu tới bây giờ vẫn không thể xoá được.

Nguồn tin trên Star cho biết: “Cô ấy rất có tài thuyết phục người khác, và cô ấy thật sự có ý định cướp Becks khỏi cô vợ Victoria. Thời điểm này cũng rất hoàn hảo vì vợ chồng Beckham đã ly thân suốt nhiều tháng và chỉ ở bên nhau vì các con".

Bài viết này cũng cho biết Angelina liên tục thôi thúc Beckham tham gia dự án từ thiện vì muốn được gặp mặt trực tiếp chàng cầu thủ trong khi Victoria Beckham bị đồn khuyên chồng không hợp tác lần này nhưng không thành.

Bởi lẽ, Beckham cảm thấy ấn tượng và hãnh diện vì Angelina – minh tinh hàng đầu của điện ảnh thế giới cũng theo đuổi mình, tờ này cho biết thêm.

Ro tin don Angelina Jolie muon
Có hay không cuộc chiến giữa Angelina Jolie và Victoria Beckham?

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được rất nhiều sự chú ý với những ý kiến trái chiều. Mới đây gia đình Beckham vừa chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên nhau trong ngày lễ Giáng sinh nên có thể tin đồn ly thân hay có người khác xen vào là điều không đáng tin cậy.

Tờ Gossip Cop chuyên về những tin đồn cũng cho biết mối quan tâm hàng đầu của Angelina giờ là chăm sóc các con và tiếp tục cuộc chiến giành quyền nuôi con với Brad Pitt nên bài viết trên chỉ là một câu chuyện hư cấu.

Tạp chí Star trước đây cũng nhiều lần đưa thông tin không chính xác về Angelina khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng khá nhiều.

Anh Minh (Tổng hợp)

adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn