"Điện thoại thông minh có thể gập lại" khuynh đảo thị trường công nghệ mới

.

Những startup trẻ đến từ Trung Quốc đã cho ra mắt một sản phẩm điện thoại thông minh có thể gập lại được. Dòng sản phẩm độc đáo này được đánh giá sẽ tiếp nối cuộc đua công nghệ điện tử thế hệ mới. 

Công ty khởi nghiệp Royole (Quảng Châu, Trung Quốc) đã sáng tạo ra dòng sản phẩm điện thoại thông minh có thể gập lại khi sử dụng. Điều này đã tạo ra một dấu mốc quan trọng trong ngành sản xuất điện thoại, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ đánh bại những ông lớn về công nghệ điện tử, điện thoại trên toàn cầu. 

   Sản phẩm điện thoại thông minh có thể gập lại được 

Royole cho biết, FlexPai là điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên trên thế giới. Màn hình phát sáng 7,8 inch của FlexPai giống với kích thước của một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, cho phép bạn thỏa sức xem video và chơi game rất tiện ích. Khi người dùng muốn mang nó xung quanh hoặc thực hiện cuộc gọi, nó có thể gấp đôi như kích thước của một chiếc điện thoại thông minh bình thường. 

Ưu điểm vượt trội về màn hình có thể giúp bẻ cong hơn 200.000 lần để dễ dàng gập lại. Chiếc điện thoại thông minh này cũng có thể thực hiện các chức năng khác nhau trên màn hình. Nó cũng được trang bị camera ở những vị trí đặc biệt để tận dụng sự linh hoạt.

FlexPai có màn hình kính, được sử dụng nhựa hoặc các vật liệu mang tính dẻo. Chúng thường được cung cấp bởi các nhà sản xuất Nhật Bản như Sumitomo Chemical và Ube Industries.

Nhiều người cho rằng Royole đã đánh bại các đối thủ trong nước như Huawei và Samsung để tiếp nối cuộc đua thương mại hóa chiếc điện thoại thế hệ mới. 

Tổng hợp và dịch  

HỒNG NHUNG 05/11/2018 | 11:12
Công nghệ hiện đại, Điện thoại thế hệ mới, Diện thoại thông minh có thể gập lại được, Starup trẻ Trung Quốc
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Tổng thống Philippines định bỏ điện thoại thông minh vì sợ CIA ám sátTổng thống Philippines định bỏ điện thoại thông minh vì sợ CIA ám sát Tổng thống Philippines định bỏ điện thoại thông minh vì sợ CIA ám sát
  • Vinsmart mua bán quyền sở hữu trí tuệ từ BQ để sản xuất điện thoại thông minh VSmart Vinsmart mua bán quyền sở hữu trí tuệ từ BQ để sản xuất điện thoại thông minh VSmart Vinsmart mua bán quyền sở hữu trí tuệ từ BQ để sản xuất điện thoại thông minh VSmart
  • Vingroup triển khai kế hoạch sản xuất điện thoại thông minh VsmartVingroup triển khai kế hoạch sản xuất điện thoại thông minh Vsmart Vingroup triển khai kế hoạch sản xuất điện thoại thông minh Vsmart
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn