Brutale 800 RR LH44 là chiếc MV Agusta phiên bản đặc biệt mới nhất của Lewis Hamilton

.

Nhà vô địch thế giới đã hợp tác với thương hiệu MV Agusta sau khi hãng sản xuất xe máy Ý thuộc quyền sở hữu của Mercedes-Benz trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, ngay cả sau khi quan hệ hợp tác giữa MV Agusta và Mercedes đường ai nấy đi thì Lewis Hamilton vẫn tiếp tục làm việc với MV, và đó là lý do có sự ra đời của chiếc Brutale 800 RR LH44 này. Đây là lần hợp tác thứ ba giữa Lewis Hamilton và MV Agusta, và có lẽ nó cũng sẽ thành công như hai lần trước đó.

Phiên bản LH44 được xây dựng dựa trên chiếc MV Agusta Brutale 800 RR - một chiến binh đường phố sở hữu động cơ dung tích 800 cc 3 xi-lanh, sản sinh công suất 140 mã lực và 87Nm mô-men xoắn cực đại. Với trọng lượng khô chưa đến 172 kg, Brutale 800 RR LH44 có tốc độ tối đa là 244 km/h.

Chiếc xe phân khối lớn mới của Lewis Hamilton được trang bị các miếng bảo vệ đặc biệt gia công CNC cho bộ ly hợp, bộ khởi động cũng như nắp nhiên liệu và nắp thùng nhớt.

Xe cũng được ứng dụng nhiều thành phần sợi carbon cùng với các lớp phủ gốm cho những bộ phận chính và hệ thống xả 3 ống ba sơn đen hoàn toàn.

MV Agusta vén màn siêu mô tô F44 LH44 - sản phẩm hợp tác cùng Lewis Hamilton

Về thẩm mỹ, MV Agusta Brutale 800 RR LH44 được hoàn thiện trong cấu hình sơn đen và đỏ.

Theo sau hai phiên bản đặc biệt Dragster và F4 trước đó, Brutale 800 RR LH44 mới sẽ lên dây chuyền sản xuất vào mùa hè năm nay, với tổng cộng 144 chiếc trên toàn thế giới.

Mỗi chiếc sẽ được đánh số theo thứ tự sản xuất, trong đó con số 44 liên quan đến số hiệu của chiếc xe mà Lewis Hamilton đã lái khi không giành được chức vô địch thế giới trong một cuộc đua.

Với nguồn gốc đặc biệt và số lượng giới hạn, Brutale 800 RR LH44 có giá bán là 24.144 Euro (~ 643 triệu VNĐ), số tiền này gần đủ để bạn tậu một chiếc CLA cơ sở.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn: xehay.vn